Thời gian google quay lại index site bạn bao lâu ?

Tối ưu website - SEO

Thời gian google index là gì ? Đã có nhiều bạn hỏi mình là khi submit một liên kết lên google bằng công cụ web master tool hay google search console thì trong bao lâu search ra ? Hôm nay mình xin làm bài viết này để chia sẻ cho bạn nhé.

Như các bạn đã biết google index theo các hướng outlink (liên kết bên ngoài) thì phụ thuộc vào web bạn đang đặt backlink còn đối với web bạn quản lý và đã submit lên google thì để kiểm tra google index thì bạn có thể dùng cách dễ nhất là sử dụng phương pháp site:ten-website để xem liên kết mình tạo đã được google index chưa nếu có khi bạn search chắc chắn sẽ ra nhưng bạn phải tìm từng liên kết hoặc bạn xem cache của google để xem google index gần nhất là khi nào nào nhé.

Cú pháp nhứ sau cách bạn vào trình duyệt và nhập vào như cú pháp sau:

cache:Ten_website

Với tên website là tên của website bạn muôn kiểm tra. Ví dụ mình có website abc.com thì mình gõ như sau

cache:abc.com và nhấn enter sau đó bạn sẽ thấy kết quả tương ứng là website mình index khi nào các bạn nhé.

Không có thời gian cố định google index nhé mà tùy vào nội dung website bạn thế nào có đa dạng và cập nhật liên tục không. Như liên kết này mình submit lên google thì tầm 15 phút tìm với từ khóa là tiêu đề bài viết sẽ ra.

Bạn có thể thử phương pháp trên để xem các web báo điện tử sẽ thấy thời gian index rất là nhanh và hầu như ngày nào google cũng vào index lại nội dung website.

Để biết cách index google nhanh nhất mời các bạn xem thêm bài viết của mình về cách đưa website lên google các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

2 thoughts on “Thời gian google quay lại index site bạn bao lâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × five =