Hướng dẫn cài Zoom Cloud Meeting từ A – Z cho máy tính – Điện thoại

Phần mềm

Bạn đang tìm hiểu về cách để tải và sử dụng phần mềm Zoom như thế nào? Bạn cần họp từ xa với chuẩn HD rõ ràng? Ok, nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn của mình về cách để thực hiện nhé

I/ Phần mềm Zoom Cloud Meeting là gì?

Đây là một phần mềm khá nổi tiếng cho phép bạn có thể họp từ xa hết sức đơn giản và dễ dàng. Hiện tại phần mềm này có 3 phiên bản gồm máy tính và điện thoại dùng hệ điều hành android và ios.

Với dung lượng file hết sức nhẹ nhàng và dễ dàng cài đặt nhanh chóng trên các thiết bị. Chính vì vậy mà được rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng qua.

II/ Các bước tải Zoom Cloud Meeting trên 2 thiết bị máy tính, điện thoại?

Bước 1: Bạn chỉ việc truy cập vào đường link này để tiến hành tải về

Tải Zoom cloud
Tải Zoom cloud

Bước 2: Bạn chọn phần mềm phù hợp. Nếu bạn muốn tải về và nhận được chia sẻ vieo từ host thì bạn có thể chọn Zoom Client for Meeting. 

Bước 3: Tải về máy và tiến hành cài đặt như bình thường.

Đối với phiên bản dành cho di động thì tùy vào hệ điều hành mà ban đang sử dụng. Hiện có 2 phiên bản ios và android bạn xem như hình bên dưới nhé

Tải Zoom Cloud Meeting
Tải Zoom Cloud Meeting

Khi click vào từng phân hệ hệ điều hành bạn cần phải đăng nhập vào bằng tài khoản gmail với hệ điều hành android và tiến hành tải và cài như bình thường. Với ios thì bạn cần đăng nhập vào icloud để tiến hành tải về máy mình nhé.

III/ Giá cả phần mềm này thế nào?

Về chi phí thì với gói bạn dùng cơ bản thì miễn phí các bạn nhé. Riêng các bản còn lại thì chi phí cụ thể như sau

Giá Zoom Cloud Meeting
Giá Zoom Cloud Meeting

Với bản Pro bạn sẽ cần trả 15$ /1 tháng bạn sẽ bị giới hạn tối đa 100 người tham gia (100 participant). Nếu dùng các gói khác thì cao hơn với bussiness là 300 người tham gia và enterprise lên đến 500 người hoặc hơn.

Tùy vào mục tiêu mình mà bạn chọn lựa cho phù hợp nhé. Rất đơn giản đúng không các bạn.

IV/ Tóm lại

Vài chia sẻ của mình về cách để bạn có thể cài đặt phần mềm Zoom Cloud Meeting vào máy mình. Các bạn có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ giúp các bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × 4 =