Chia Sẻ Code Script Copy Để Lại Nguồn Website

Thủ thuật máy tính

Bạn đang cần bảo vệ nội dung website mình ? Bạn cần tìm một đoạn code có thể làm được điều đó ? Sau đây mình xin chia sẻ đến bạn đoạn code giúp bảo vệ nội dung website mình.

Đoạn code này rất nhẹ bạn chỉ việc copy và bỏ vào tất cả trang của mình nằm trong thẻ <BODY>. Khi bất cứ ai copy nội dung thì đều sẽ hiển thị tên website bạn.

Với cách làm này sẽ rất hữu ích cho các bạn đặt backlink vì khi họ copy nguồn của bạn tức họ đã chấp nhận quảng cáo miễn phí cho bạn rồi.

Cách sử dụng code copy để lại nguồn

Ok! Đây là đoạn code thần thánh đó các bạn copy vào web mình nhé. Hoặc nếu các bạn chỉ muốn bảo vệ 1 page hoặc 1 bài viết thì các bạn cần vào page đó hoặc bài viết đó và chỉnh sửa ở dạng văn bản nếu bạn đang dùng wordpress còn với các mã nguồn khác thì bạn view source của page đó lên nhé.

Chèn code vào sau thẻ mở <BODY> code bạn ở đây </BODY>

 

Bạn đã biết cách đưa website mình lên google nhanh nhất chưa ? Với công cụ này của google sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Website bạn khi gởi index lên google sẽ có mặt sau 5 phút. Hoặc đơn giản là bạn thay đổi nội dung và cần google index lại thì đây là giải pháp cho bạn.

Cách đưa website lên google nhanh miễn phí

Chúc các bạn thành công nhé !

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × 1 =