Cách tạo Fanpge bán hàng trên Facebook

Thủ thuật mạng xã hội

Bạn đang cần tìm hiểu cách để tạo một Fanpage bán hàng trên Facebook ? Nếu vậy thì bạn hãy xem ngay hướng dẫn cách tạo 1 fanpage bán hàng trên Facebook như thế nào các bạn nhé.

Trước tiên để tạo bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình click vào mũi tên bên phải và chọn tạo trang như hình

Giao diện tiếp theo bạn chọn mục danh nghiệp và click vào bắt đầu

Tiếp theo bạn đặt tên cho Page mình cần tạo tạo và chọn danh mục tương ứng. Nhập đầy đủ thông tin vào

Mã ZIP thì bạn có thể tìm kiếm bên ngoài với từ khóa mã ZIP + khu vực mình tạo Fapage nhé. Ví dụ ở đây mình ở TP.HCM thì mình tìm bên ngoài với từ khóa mã zip tp.hcm thì có kết quả là 700000. Nhập xong chỉ việc nhấn tiếp tục.

Tiếp theo Facebook sẽ hỏi bạn về hình đại diện giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng hãy nhấn bỏ qua nhé.

Ảnh cover nếu bạn chưa sẵn sàng hãy nhấn vào nút bỏ qua nhé

Đến đây là cách bạn đã tạo xong cho mình pagePage bán hàng trên facebook  đầu tiên rồi nhé.

Các bạn có hình đại diện có thể cho vào để trông chuyên nghiệp hơn. Nếu thấy bài viết này hay các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé.

Nếu các bạn muốn chèn các biểu tượng vào bài viết quảng cáo Facebook để trông chuyên nghiệp hơn các bạn có thể xem thêm bài viết biểu tượng quảng cáo facebook 2018 của mình nhé.

Bên cạnh đó Facebook còn hỗ trợ bạn tối ưu trong việc quản lý người quản lý Fanpage nhờ vào chức năng phân quyền Fanpage. Việc phân quyền hết sức dễ dàng nếu các bạn chưa biết hãy xem thêm bài viết cách phân quyền trên fanpage Facebook của mình để thực hiện nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này của mình. Mình sẽ làm thêm các bài viết chia sẻ chuyên sâu về quảng cáo Facebook các bạn cùng đón xem nhé.

Chúc các bạn thành công !

 

 

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 − six =