Cách kiểm tra website đủ điều kiện tham gia Adsense

Tối ưu website - SEO

Bạn đang tìm hiểu xem website mình có đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền google adsense cho website mình chưa? Đây là một chương trình tham gia đối tác quảng cáo của Google được rất nhiều các webmaster quan tâm. Chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ đến các cách để có thể tham gia google adsense và điều kiện nào cho phép website mình tham gia.

I/ Các cách để xem lại (review) website có đủ điều kiện tham gia chưa?

Trước tiên mình xin giới thiệu đến các bạn các cách để kiểm tra website mình có đủ điều kiện tham gia adsense hay chưa? Hiện có nhiều thông tin sai lệch, làm mất thời gian khi tìm hiểu một trong những công cụ đó mình thấy đó là hình bên dưới.

Công cụ sandbox này không thể check được website bạn có thể hiển thị những quảng cáo nào khi bạn tham gia adsence nên bạn vui lòng bỏ qua website này để kiểm tra điều kiện tham gia nhé.

Để kiểm tra liệu website mình có đủ điều kiện không thì bạn nên xem lại các vấn đề như sau:

  • Bạn có nội dung hấp dẫn người xem và duy nhất: điều này có nghĩa là nội dung website bạn không nên copy từ các nguồn mà phải là do bạn tự suy nghĩ và mang đến một giá trị nhất định cho người xem.
  • Nói đến đây thì các bạn sẽ nghĩ ừ nội dung mình tự viết nhưng mình có tham khảo tý từ những nguồn khác nhau thì có được không? Câu trả lời là tùy vào nội dung cụ thể của bạn mình không thể trả lời.
  • Tuy nhiên khi bạn copy từ nguồn khác thì chắc chắn Google sẽ biết và bác bỏ đơn tham gia Adsense của bạn ngay lập tức.

Sau đây là các chính sách chi tiết như những gì mình ghi bên trên mà bạn có thể tham khảo thêm với Google.

Link Chính sách tham gia Adsense từ Google

Bạn có thể tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn về chính sách. Nếu bạn thấy website mình đã thỏa được các yêu cầu về chính sách rồi thì bạn có thể tiến hành đăng ký.

II/ Các bước tiến hành đăng ký Google Adsense:

Bước 1: Để đăng ký các bạn cần phải có 1 email dạng @gmail đăng ký. Các bạn đăng nhập vào tài khoản gmai của mình.

Bước 2: Điền vào form đăng ký của Google bao gồm các thông tin từ: trang web, email liên hệ và click tiếp tục

Bước 3: Hoàn tất form và nhúng mã code của Google lên website của mình

Khi tiến hành nhúng mã thì các bạn không được chỉnh sữa bất kỳ thông tin về source code website của mình.

Do khi bạn chỉnh Google sẽ xem là bạn đang gian lận về quảng cáo và website bạn có nguy cơ bị bác yêu cầu tham gia mà không có lý do gì.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi nhận được thông báo chính thức từ Google.

III/ Tóm lại:

Cảm ơn các bạn đã xem qua hướng dẫn của mình về cách để có thể kiểm tra xem website mình có đủ điều kiện tham gia kiến tiền với Google hay chưa.

Mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn qua bài viết này.

Chúc các bạn thành công!

 

Please wait...
Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × five =