Cách giảm dung lượng file ảnh online nhanh chóng và dễ dàng

Thủ thuật máy tính

Bạn đang cần tìm hiểu cách để giảm dung lượng hình ảnh online nhanh chóng  ? Bạn không muốn cài thêm phần mềm chi cho nặng máy và có thể dẫn đến lây virus từ các ứng dụng tải về ? Hiện nay đã có nhiều ứng dụng trực tuyến giúp bạn dễ dàng nén hình ảnh một cách nhanh chóng và chất lượng cao.

1/ Ứng dụng giảm dung lượng ảnh online:

Tiêu biểu cho các ứng dụng trực tuyến là TinyPNG trang này chuyên hỗ trợ giảm dung lượng cực đỉnh. Trước tiên các bạn truy cập vào website

tinypng.com

Giao diện rất trực quan như sau:

2/ Các bước thực hiện:

Bạn có thể kéo thả ảnh từ máy tính và cho vào. Hoặc click vào Drop your .png để chọn ảnh từ máy tính bạn

Kết quả như trên là bạn đã giảm dung lượng ảnh thành công. Cuối cùng chỉ việc tải về thôi. Ở file trên mình đã giảm đến 64% dung lượng. Đây quả là một kết quả đáng kể các bạn nhỉ.

Nếu các bạn chạy quảng cáo hiển thị trên google thì chắc chắn vấn đề giảm dung lượng hình ảnh, gif là điều quan trọng. Các bạn có thể tận dụng cách này để giảm dung lượng một cách nhanh chóng nhé.

Ứng dụng trên hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Với cá file gif các bạn cũng kéo thả tương tư. Giảm dung lượng xong các bạn click vào download để tải về.

3/ Lời kết:

Mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn cách giảm dung lượng ảnh online khác nữa nhé. Các bạn thấy hay thì có thể share bài viết này cho bạn bè mình nhé. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này.

Chúc các bạn thành công nhé.

 

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 4 =