Cách chuyển đổi từ định dạng html sang word, excel

Thủ thuật máy tính

Bạn đang tìm hiểu cách để chuyển đổi định dạng từ html sang các định dạng khác như word, excel. Bạn chưa biết nên dùng phần mềm hay chuyển online ? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển đổi online bạn không cần phải cài ứng dụng chi cho nặng máy nhé.

I/ Các bước thực hiện chuyển đổi định dạng html

Bước 1: Các bạn truy cập vào google và gõ từ khóa how convert file html to word kết quả sẽ hiện ra như sau bạn sẽ nhận được kết quả như sau

Cách chuyển định dạng file html sang word

Các bạn chọn công cụ này convertio.co đây là công cụ rất được mọi người lựa chọn khi chuyển đổi định dạng file html. Các bạn click vào kết quả trên google đầu tiên hoặc click vào link này để vào thẳng công cụ chuyển đổi.

Bước 2: Các bạn chỉ việc chọn file mình cần chuyển đổi tại giao diện chính của công cụ này. Click vào biểu tượng tìm kiếm chọn tập tin để tiến hành chọn file HTML cần chuyển đổi các bạn nhé

Chọn file html cần chuyển đổi

Các bạn chọn file xong và click vào Chuyển đổi để tiến hành chuyển đổi file các bạn nhé.

Chọn file và click chuyển đổi

Sau khi chuyển đổi thành công các bạn click vào Tải về để tiến hành tải file đó về máy là xong các bạn nhé. Trường hợp các bạn cần chuyển đổi từ định dạng excel thì bạn có thể dùng công cụ này sau đó tạo 1 file excel và copy vào nhé.

II/ Cách giảm dung lượng file online

Bạn cần giảm dụng lượng file từ word, excel, hình ảnh, video… Hiện nay có rất nhiều cách để bạn áp dụng cho mình. Song cách chuyển online đang được nhiều người lựa chọn vì các lý do: an toàn, khỏi cài chi cho nặng máy, có thể tải về máy nhanh chóng và hết sức dễ dàng. Nếu bạn đang cần chuyển đổi file một cách nhanh chóng và dễ dàng bạn có thể xem qua bài viết này của mình về cách để giảm dung lượng file online nhé.

Xem thêm cách giảm dung lượng ảnh online. Bài viết mình hướng dẫn rất kỹ các bạn xem và thực hiện nhé.

III/ Tóm lại

Vài chia sẻ của mình về cách để chuyển đổi định dạng file từ HTML sang các định dạng khác như word ,excel. Mong sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình thực hiện có điểm nào chưa rõ các bạn có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công !

Please wait...
Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × one =