Cách chuyển đổi slide power point sang video dễ dàng

Thủ thuật máy tính

Bạn đang tìm hiểu cách để xuất file video khi dùng power point như thế nào ? Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để chuyển đổi nhanh chóng. Việc chuyển đổi file chất lượng cao sẽ giúp cho việc sử dụng trở nên hiệu quả hơn. Các bạn sẽ thường thấy trong việc học tại các trường đại học, cao đẳng. Nào hãy cùng mình tiến hành xuất file video từ slide power point các bạn nhé.

I/ Cách xuất file video không dùng phần mềm hỗ trợ:

Để tiến hành các bạn thực hiện tuần tự các bước như sau

Bước 1: Mở phần mềm power point lên và chọn Export như hình sau:

Bước 2: Các bạn tiếp tục click vào Create Video để tiến hành tạo file nhé.

Bước 3: Chọn chất lượng file VIDEO bạn cần xuất ra nhé. Ở đây có nhiều định dạng với độ phân giải khác nhau như: ultra HD 4K, Full HD, HD hoặc standard. Các bạn lưu ý với độ phân giải bạn chọn càng cao thì dung lượng file sẽ càng lớn. Chính vì vậy tùy vào mục đích bạn cần xuất mà chọn cho phù hợp. Thông thường mình sẽ chọn kích thước file chuẩn full HD là ok. Với độ phân giải chuẩn 1920×1080 áp dụng cho hầu hết các màn hình hiện nay.

Bước 4: Các bạn chọn khoảng cách giữa các slide mà bạn mong muốn như hình.

Thông thường thì khoảng cách tầm 6s cho mỗi slide là ok. Các bạn chọn xong thì click vào Create Video. Tiến hành lưu file vào máy tính của mình là xong.

Đến đây các bạn chỉ cần chờ cho máy xuất file ra video là bạn đã chuyển thành công một file power point sang video rồi nhé.

II/ Tóm lại:

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể chuyển đổi slide power point sang video dễ dàng. Các bạn có thắc mắc gì trong quá trình thực hiện vui lòng để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ giúp các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × one =