Cách Chặn Người Khác Thêm Mình Vào Nhóm Facebook

Thủ thuật mạng xã hội

Bạn đã dùng Facebook chắc hẳn bạn đã gặp ít nhiều gặp vấn đề liên quan đến việc thêm tự động vào những nhóm Facebook không mong muốn. Lúc này cảm giác bạn rất bực mình khi ngày nào cũng thấy toàn những tin trời ơi đất hỡi trên tường Facebook mình ? Bạn chưa biết cách cách chặn lời mời Facebook nhanh gọn lẹ?

1/ Phương pháp chặn người khác thêm mình vào nhóm Facebook:

Nếu vậy mời bạn xem qua chia sẻ của mình về cách để chặn người khác thêm mình vào những nhóm không mong muốn nhé. Để bắt đầu trước tiên các bạn truy cập vào Facebook của mình và click vào Nhóm như hình sau nhé

Hình quản lý nhóm Facebook
Hình quản lý nhóm Facebook

Tiếp theo các bạn chọn một nhóm mà mình không thích để tiến hành rời khỏi nhóm đó nhé. Các bạn xem hình sau chọn

Hình Rời khỏi Nhóm Facebook
Hình Rời khỏi Nhóm Facebook

Click vào mũi tên Đã tham gia nhóm bạn chọn tiếp là Rời khỏi nhóm là xong nhé. Đến đây bạn đã thiết lập thành công rời khỏi nhóm Facebook mà bạn không thích rồi. Quá đơn giản phải không các bạn nhưng vấn đề không nằm ở đây. Vì những kẻ add nhóm thường với mục đích duy nhất là Spam nội dung nên bạn rời khỏi rồi cũng có lúc nó add bạn lại. Và thế là bạn lại phải vào nhóm và bỏ theo dõi nữa. Facebook hiểu được rắc rối này nên đã thiết lập chức năng Chặn cho phép bạn chặn vĩnh viễn một yêu cầu từ ai đó add bạn vào nhóm.

Để làm điều này rất đơn giản trước tiên các bạn vào Cài Đặt trong Facebook nhé

Hình vào cài đặt trong Facebook
Hình vào cài đặt trong Facebook

Tiếp theo các bạn nhập tên người hoặc email mà bạn muốn chặn add nhóm Facebook vào ô chặn người dùng như hình sau nhé.

Hình chặn Facebook bằng tên hoặc email
Hình chặn Facebook bằng tên hoặc email

2/ Cần lưu ý những gì ?

Đến đây bạn đã chặn thành công một người nào đó muốn add bạn vào những nhóm Facebook không mong muốn rồi nhé. Điểm hay của phương pháp này là khi bạn chặn họ thì Facebook không gởi bất kỳ thông tin nào cho thấy bạn đã chặn và như thế là họ cứ đinh ninh bạn vẫn thích nhóm mà họ đã add bạn nên bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền về vấn đề này nữa.

Ngoài ra mình xin nói thêm ở đây Facebook có chặn rất nhiều như: chặn lời mời cài đặt ứng dụng, chặn trang, chặn tham gia sự kiện trên Facebook. Các bạn có thể ứng dụng để tiến hành chặn các lời mời mình không mong muốn các bạn nhé.

3/ Tóm lại: 

Vài chia sẻ về cách chặn một ai đó thêm bạn vào nhóm Facebook không mong muốn mình hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn thấy hay có thể chia sẻ cho bạn bè và gia đình mình để áp dụng nhé.

Trong quá trình thực hiện có điểm nào chưa rõ các bạn có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ giúp các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài chia sẻ của mình về cách chặn người khác add mình vào nhóm Facebook. Hẹn gặp lại các bạn trong các chủ đề sau

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × five =