Chia sẻ 6 Cách tải video trên Facebook về máy tính như thế nào ?

Thủ thuật mạng xã hội

Bạn đang tìm hiểu cách để tải video đăng trên Facebook về máy tính của mình? Hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn cách đơn giản để có thể tải video về nhé. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước mình hướng dẫn là có thể tải về máy tính dễ dàng.

Cách này bạn không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào vào máy tính bạn. Do đó bạn sẽ không cần phải mất thời gian để tải về máy mình và cài. Ok, mình sẽ giới thiệu bạn các cách để bạn có thể tải video về nhé.

1/ Tải về bằng công cụ Extradownloader.com

Đây là công cụ khá thông dụng các bạn truy cập vào link sẽ có giao diện như sau:

tai-video-ve-may-tinh-downloader
Tải video về máy tính bằng Downloader

Như giao diện trên để có thể tải về bạn cần phải có một link của video trên Facebook. Vậy cách nào để có thể lấy link video của Facebook và dán vào vị trí này. Các bạn cùng xem qua ví dụ của mình về cách thực hiện nhé.

Bước 1: Copy link video từ Facebook bằng cách truy cập Facebook và chọn video mình cần lấy link. Sau đó các bạn click bên phải và chọn copy link như hình.

cach-lay-file-video-tu-facebook
Giới thiệu cách lấy đường dẫn Video Facebook

Bước 2: Copy link vào chỗ đầu tiên khi bạn truy cập trang web extradownloader.com có chỗ yêu cầu bạn nhập link video trên Facebook. Tiên hành paste vào và nhấn và biểu tượng download bạn sẽ thấy được hình như sau

video-sau-dan-link-Facebook
Video sau khi dán link video Facebook

Đến đây là bạn đã có thể tải video về máy tính của mình chỉ cần click vào dấu tô đỏ trên hình để tải về máy tính của bạn nhé.

2/ Tải video về máy bằng công cụ DDLVid.com.

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ bạn tải video về máy tính mà không cần cài thêm tool gì nữa. Các bạn tiến hành các bước như sau

Bước 1: Truy cập vào ddlvid.com các bạn sẽ có giao diện tương ứng như sau

cong-cu-download-video-ddlvid
Công cụ download video bằng ddlvid

Công cụ yêu cầu bạn phải có một đường dẫn video từ Facebook. Các bạn lấy đường dẫn cũng tương tự như các trên sau khi có được dẫn rồi các bạn thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Các bạn dán đường link vừa có được vào ô https:// và nhấn vào Get the video sẽ có kết quả như sau

video-sau-khi-dan-link-vao-ddlvid
Video sau khi dán link vào ddlvid

Bước 3: Các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy dòng Download Video. Click vào để tiến hành tải video về máy tính mình là xong các bạn nhé.

3/ Cách tải video Facebook về bằng getfbstuff.com

Về cách làm thì cũng tương tự như 2 cách trên chỉ khác công cụ sử dụng lúc này là getfbstuff.com. Các bạn tiến hành truy cập vào sẽ có giao diện như sau

cong-cu-download-video-getfbstuff
Công cụ download video Facebook bằng getfbstuff

Các bạn cũng copy link từ Facebook và dán vào ô Facebook Video URL/Link và click vào download để tiến hành tải video về máy tính của mình nhé.

4/ Cách tải video về bằng fbdown.net

Các bạn truy cập vào fbdown.net và nhập đường link video Facebook vào tương tự như các cách trên nhé

5/ Cách tải video về bằng savefrom.net

Đây là một trong nhưng công cụ phổ biển để tải video Facebook về máy tính được nhiều bạn áp dụng. Các bạn cũng truy cập savefrom.net và dán link video vào và click tải là có thể down về máy tính rồi nhé.

6/ Cách tải video Facebook bằng filevid.com

Về cách thực hiện thì giống các bước trên các bạn không cần cài thêm gì chỉ cần truy cập vào fileid.com và dãn link video Facebook như các bước trên mình có hướng dẫn. Sau đó dán và chờ xíu để hệ thống tiến hành lấy và xong là các bạn có thể download về máy.

7/ Tóm lại

Với mong muốn mang lại nhiều cách hướng dẫn giúp các bạn có thể tải video về máy tính đơn giản và dễ dàng không cần phải cài thêm bất kỳ công cụ nào trên máy tính vẫn có thể tải về bình thường.

Các bạn có thắc mắc gì trong quá trình tải có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ giúp các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Tâm Blog

Blog Làm web siêu rẻ mình lập ra làm nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính, google, facebook, youtube được mình tổng hợp từ nhiều nguồn rất mong nhận ý kiến đóng góp từ các bạn để blog thêm hoàn chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 12 =